Sinh viên khởi nghiệp - một bản kế hoạch hoàn hảo chưa quyết định được thành công

Sáng ngày 09/10/2019, tại văn phòng tổng Công ty (613 Nguyễn Tất Thành) Acorp đã vinh dự đón tiếp các nhóm sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đến trao đổi và xin ý kiến về những kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Mở đầu cuộc gặp gỡ, đại diện của các nhóm đã lần lượt trình bày ý tưởng, kế hoạch thực hiện của mình và bày tỏ mong muốn được hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm từ Lãnh đạo Công ty.

Ngay sau khi hiểu được ý tưởng và mong muốn của các nhóm sinh viên, anh Mai Văn Khoa - Tổng Giám đốc của Công ty đã đưa ra những nhận xét thực tế về ý tưởng của các nhóm, cũng như chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu mà anh đã đúc kết được từ những bước đi chập chững đầy khó khăn cho đến khi vững bước chinh phục mọi thách thức để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Thông qua buổi gặp gỡ, phần nào đó giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế và chuyên sâu hơn về Khởi nghiệp, hiểu được rằng Khởi nghiệp là cả một quá trình gian nan, thách thức, nó không dành cho những người không có sự kiên trì, cố gắng, quyết tâm nỗ lực đến cùng.

Mong rằng với những thông tin, bài học mà Acorp mang đến sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong nền tảng kiến thức về kinh doanh, giúp các bạn sinh viên có thể định hướng phát triển bản thân trong tương lai.

CÁC TIN KHÁC