Những khoảnh khắc đẹp ngày 20/10 tại Acorp

Nhằm tri ân và tôn vinh người phụ nữ Việt nói chung, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp đáng trân trọng của những chị em đang gắn bó cùng công ty Cửa đẹp Adoor nói riêng. Những người đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục khó khăn vươn lên trong công việc nhưng cũng không quên làm tròn thiên chức của người phụ nữ, giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình. Adoor coi đó là những điều đáng quý nhất.

Chính vì thế, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hai thế giới ở Cửa đẹp Adoor đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất qua buổi gặp gỡ thân mật với sự tham gia của toàn thể nhân viên. Sự kiện được lấp đầy bằng những cười rạng rỡ, nhiều lời chúc chân thành cùng hàng chục khung hình ấn tượng,... tại khu nhà xưởng Cửa đẹp Adoor tại Đường số 10, KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Xuyên suốt buổi tiệc đầy sôi động ấy, phái mạnh Acorp đã có những món quà bất ngờ được nhắn gửi trong từng câu hát và những nhành hoa, khiến không khí càng dâng trào hơn trong những tràng pháo tay nồng nhiệt. Tất tần tật đã tạo nên một bức tranh trọn vẹn nhất về ngày vui của phụ nữ cả nước.

️Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức, Ban lãnh đạo Adoor cùng tất cả các chàng trai đã ưu ái dành cho chị em phụ nữ những phút giây thật đáng nhớ. Và quan trọng hơn hết, Adoor cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ, cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng Adoor trong suốt thời gian vừa qua. Chính sự tin tưởng và đóng góp của các chị em đã tạo nên niềm vui, động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng. 

Với tất cả tình cảm quý mến, Adoor tin rằng mỗi chị em đáng gắn bó tại đây là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Mong rằng toàn thể phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và thành công hơn trong cuộc sống. Hãy cùng nhau, chúng ta viết tiếp những trang sách kỷ niệm trong tương lai bạn nhé!

Trang Tran

 

CÁC TIN KHÁC