Năm nhất Đại học liệu có nên đi thực tập hay chưa?

Chia sẻ của anh Mai Văn Khoa tại Khoa quản trị - trường Đại học Kinh tế 

"Trường học là nơi cho bạn kiến thức nền tảng, nơi rèn dũa kỹ năng, nơi để bạn tích luỹ tư duy và trải nghiệm. Doanh nghiệp là nơi thực chiến, nơi bạn phải làm để bạn biết sai và sửa".

Đó là những chia sẻ của anh Mai Văn Khoa - nhà lãnh đạo truyền cảm hứng của Acorp - tại buổi giao lưu Tân sinh viên 45K khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Theo quan điểm của Anh Khoa, các bạn sinh viên năm 1, năm 2 nên tích luỹ tư duy và kiến thức trong ngành của mình thật chắc. Năm 3, năm 4 có thể tham gia thực tập tại doanh nghiệp, nhưng đi thực chiến thực sự chứ không phải chỉ đến lấy bản nhận xét báo cáo thực tập. Các bạn phải lao vào làm, làm cho ra hồn, mang một thái độ tốt khi thực sự mong muốn làm tại doanh nghiệp đó.

Với doanh nghiệp như Acorp, chúng tôi coi trọng Thái độ hơn Kiến thức. Nhà lãnh đạo của chúng tôi luôn là người truyền cảm hứng không chỉ cho đội ngũ của mình mà còn mong muốn truyền tải cho thế hệ trẻ bên ngoài.

Nếu bạn đang là cô cậu sinh viên năm 3 năm 4 thì có thể tham gia thực chiến tại Acorp thông qua chương trình Thực tập sinh hàng năm. Hãy mang một Thái độ tốt, bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng.

CÁC TIN KHÁC