Công ty cổ phần Đầu tư Acorp tiền thân là công ty Cửa đẹp Adoor Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án cũng như điều hành các công ty thành viên bao gồm: Công ty cổ phần Cửa đẹp Adoor Việt Nam, Công ty cổ phần Nội thất Aguru, Công ty cổ phần Đầu tư công nghệ và truyền thông Adigital, Công ty cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Acity. Chúng tôi hiểu rằng việc tạo ra giá trị tối ưu cho khách hàng là điều tiên quyết để thành công trong kinh doanh. Với khát vọng hạng A trở thành tập đoàn hạng A hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để vươn tới khát vọng đó.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Cuộc sống tại Acorp

Chiến lược nhân sự tại Acorp:

  • Với mục tiêu xây dựng một Tập đoàn hạng A và cung cấp những giá trị tốt nhất chúng tôi xây dựng nền tảng cốt lõi từ việc đào tạo và rèn dũa những con người hạng A.
  • Đào tạo và rèn luyện không ngừng để đối với mỗi thành viên tổ chức luôn là niềm tự hoà của bản thân họ, gia đình và xã hội.

Tiêu chí nhân sự hạng A:

  • Thái độ A.
  • Kiến thức chuyên môn A
  • Kỹ năng làm việc A

Môi trường làm việc thân thiện

Chúng tôi xây dựng môi trường doanh nghiệp, tại đó nhân viên cảm thấy nơi đây không chỉ là không gian làm việc mà hơn hết là ngôi nhà thứ hai của mình.

Bạn sẽ được chia sẻ với nhau những bữa cơm trưa văn phòng vui vẻ cùng đồng nghiệp, khép giấc mơ trưa cùng một phòng, cùng lên những ý tưởng mới mẻ và cùng trải qua những giờ phút làm việc trong không gian thông minh, sáng tạo.

Cơ hội thăng tiến

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển rất nhanh. Đi cùng Acorp bạn có thể sẽ đối mặt với những áp lực trở thành những nhà quản lý, nhà lãnh đạo tương lai của tổ chức.

Chúng tôi thúc đẩy các bạn phải phát triển không chỉ để trở thành một nhân viên tốt mà còn cần phải chịu những áp lực từ tổ chức để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Cơ hội phát triển bản thân

Đào tạo phát triển là văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi và khi đã là một thành viên của Acorp thì bạn phải sẵn sàng bắt nhịp với văn hoá đó. Đây là lý do Quỹ Đào tạo và Phát triển nhân sự Acorp luôn được duy trì.

Bạn sẽ được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ cũng như đào tạo chuyên môn của từng bộ phận theo Quy chế của công ty. 

Học hỏi mỗi ngày

Nhà lãnh đạo của chúng tôi rất quan tâm đến việc phát triển đội ngũ của mình. Dù bạn đi với con tàu Acorp được bao xa, nhưng một khi bạn bước xuống đoàn tàu ấy, bạn phải là một con người xuất sắc và có những kỹ năng mà không phải nơi nào cũng dạy cho bạn. 

Bạn sẽ thường xuyên tham gia các buổi chia sẻ đào tạo về văn hoá doanh nghiệp, về chuyên môn ngành nghề, đào tạo chéo giữa các bộ phận.